Ngành sản xuất giày dép ở Việt Nam hiện nay

Nhờ ứng dụng khoa học – công nghệ tiên tiến vào dây chuyền sản xuất, ngành sản xuất giày dép ở Việt Nam những năm trở lại đây phát triển vô cùng mạnh mẽ.  Để hiểu hơn, bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu việc ứng dụng công nghệ tự động hóa vào dây chuyền sản xuất giày da.

Ngành sản xuất giày dép ở Việt Nam hiện nay

Tại Việt Nam, việc sử dụng máy móc tự động trong ngành công nghiệp sản xuất giày dép còn khá hạn chế. Ngành sản xuất giày dép hiện nay sử dụng rất nhiều lao động, nhiều khâu trong quy trình cần vận hành của con người.

Tuy nhiên để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để cung cấp các sản phẩm giày dép của họ trên thị trường quốc tế. Hiện nay các doanh nghiệp giày dép trong nước đã bắt đầu nghĩ đến việc áp dụng công nghệ hiện đại trong việc sản xuất, ví dụ như cánh tay robot để nâng cao năng suất, chất lượng và giảm thiểu rủi ro.

Ngành sản xuất giày dép ở Việt Nam đang tích cực hiện đại hóa dây chuyền sản xuất bằng cách ứng dụng các thiết bị và công nghệ mới, nâng cao tính an toàn và hiệu quả trong sản xuất giày dép.

Ngành sản xuất giày dép
Ngành sản xuất giày dép

Xem thêm: Máy bơm keo Silicone 2.6L ba trục tự động

Lợi ích ứng dụng tự động hóa vào ngành công nghiệp giày dép ở Việt Nam

Ứng dụng thiết bị tự động hóa mà cụ thể ở đây là máy bắn keo tự động vào ngành sản xuất giày dép ở Việt Nam là một trong những giải pháp mang lại nhiều lợi ích thiết thực giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Cụ thể:

  • Tính linh hoạt: Một trong những ưu điểm nổi bật của máy bắn keo tự động là tính linh hoạt. Con người không thể đáp ứng được các thao tác lặp đi lặp lại liên tục trong thời gian dài, tuy nhiên máy bắn keo tự động có thể làm được.
  • Độ chính xác cao: máy bắn keo tự động không chỉ thay thế con người để làm những công việc phức tạp và liên tục  mà chúng còn có tốc độ làm việc nhanh và chính xác. Máy bắn keo tự động giúp tăng chất lượng sản phẩm, hạn chế các sản phẩm lỗi tối ưu nhất.
  • Tính an toàn: máy bắn keo tự động là giải pháp tăng tính an toàn trong sản xuất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

An toàn, hiệu quả và tiết kiệm là những điều khiến máy bắn keo tự động lấy được lòng tin của nhiều doanh nghiệp sản xuất giày dép Việt Nam.

sản xuất dày dép hiện đại
Sản xuất dày dép hiện đại

Tham khảo thêm: Máy bơm keo Silicone ba trục tự động

Lưu ý khi lựa máy bắn keo tự động cho ngành sản xuất giày dép ở Việt Nam

Khi lựa chọn máy bắn keo tự động cho ngành sản xuất giày dép ở Việt Nam các bạn lưu ý các điểm sau:

  • Nhà cung cấp: Để chọn được một sản phẩm chất lượng, các bạn nên chọn một đơn vị phân phối uy tín. Một đơn vị uy tín không chỉ cung cấp sản phẩm tốt với giá cạnh tranh, các chính sách mua hàng và dịch vụ khách hàng tốt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Đồng thời, các đơn vị uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của họ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách vận hành sản phẩm.
  • Các thông số kỹ thuật: Khi mua máy bắn keo tự động các bạn cần chú ý đến các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi thiết bị tự động hóa. Tìm hiểu các thông số như công suất vận hành, thời gian hoạt động… để xem sản phẩm có phù hợp với dây chuyền của bạn hay không, một sản phẩm phù hợp sẽ phát huy được khả năng.
  • Bảo hành: Khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm gì, các bạn nên tìm hiểu kỹ các chính sách bảo hành và hậu mãi của đơn vị bán hàng. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng uy tín sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi của người mua nếu máy móc bị lỗi hoặc trong quá trình sử dụng gặp sự cố.

Với những chia sẻ trên có thể thấy vai trò của máy bắn keo tự động trong ngành sản xuất giày dép ở Việt Nam rất quan trọng. Để chọn máy bắn keo tự động uy tín và đảm bảo chất lượng các bạn có thể tìm đến  D&P Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – D&P Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ - Language »
Contact Me on Zalo
Thibft kế web bởi Hoangweb.com