Tìm hiểu máy kiểm tra ngoại quan sản phẩm

Máy kiểm tra ngoại quan sản phẩm hiện nay được ứng dụng rất phổ biến trong các dây chuyền sản xuất. Để hiểu hơn về thiết bị tự động hóa này, bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết máy kiểm tra ngoại quan.

Vì sao cần máy kiểm tra ngoại quan sản phẩm?

Trong các hoạt động sản xuất hàng ngày, bạn sẽ cần loại bỏ sản phẩm lỗi, sản phẩm chưa đạt yêu cầu và chọn lọc những sản phẩm đạt tiêu chuẩn để tung ra thị trường. Hiện tại  nhiều đơn vị đang sử dụng con người để làm những việc trên. Để đáp ứng công suất kiểm tra ngoại quan, các đơn vị này phải thuê nhiều người, tốn nhiều chi phí.

Trong dây chuyền sản xuất thủ công, người lao động dùng mắt để kiểm tra, tìm ra lỗi của sản phẩm. Tuy nhiên, trong một dây chuyền sản xuất hiện đại, đòi hỏi sản xuất một số lượng lớn trong thời gian ngắn, và những yêu cầu về tính chính xác cho chất lượng sản phẩm. Khi đó trên dây chuyền sản xuất, sản phẩm phải di chuyển với tốc độ rất nhanh, hơn nữa có những sản phẩm rất nhỏ, mắt thường của con người không thể đáp ứng được.

Máy sàng lọc sản phẩm
Máy sàng lọc sản phẩm

Để đáp ứng yêu cầu này, máy kiểm tra ngoại quan sản phẩm ra đời với việc ứng dụng công nghệ máy tính hiện đại. Sản phẩm có khả năng kiểm tra sản phẩm và sàng lọc một cách nhanh chóng và cực chính xác.

Ứng dụng của máy kiểm tra ngoại quan sản phẩm

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn ứng dụng máy kiểm tra ngoại quan sản phẩm để  kiểm tra chất lượng sản phẩm trong ngành sản xuất:

  • Linh kiện điện tử bán dẫn: kiểm tra kích thước sản phẩm, trầy, mẻ, tên sản phẩm,ẫn lộn hàng,…
  • Linh kiện, phụ tùng xe hơi: Kiểm tra kích thước, vết hàn, gia công không đủ,…
  • Dược phẩm: Kiểm tra tên nhãn sản phẩm, trạng thái đóng gói, màu sắc thuốc….

Máy kiểm tra ngoại quan có thể ứng dụng cho bất kỳ ngành sản xuất công nghiệp nào cần kiểm tra ngoại quan sản phẩm. Sản phẩm góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng sao năng lực sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, giải phóng sức lao động.

Ưu điểm máy kiểm tra ngoại quan

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng máy kiểm tra ngoại quan sản phẩm vào dây chuyền sản xuất để kiểm định chất lượng sản phẩm. Sự có mặt của máy kiểm tra ngoại quan giúp quá trình kiểm định diễn ra nhanh chóng, đảm bảo về mặt hiệu suất lẫn chất lượng.

Máy kiểm tra ngoại quan vận hành bằng cơ chế tự động hóa hiện đại, giúp tiết kiệm nhân lực, rút ngắn thời gian kiểm định nhờ hiệu suất làm việc mạnh mẽ. Đó cũng chính là lý do hiện nay nhiều doanh nghiệp chọn máy sàng lọc tự động hóa để ứng dụng trong dây chuyền sản xuất để đảm bảo chất lượng thành phẩm đầu ra đảm bảo theo yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua máy kiểm tra ngoại quan thì có thể tìm đến D&P Việt Nam. Công ty TNHH thiết bị tự động hóa D&P Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp thiết bị, máy móc tự động như máy kiểm tra ngoại quan. Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn để ứng dụng vào dây chuyền sản xuất.

Đến với D&P, bạn sẽ dễ dàng chọn được máy kiểm tra ngoại quan chất lượng với giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt, sử dụng và bảo hành trong nhiều năm liền. Chính sách đổi trả sản phẩm nếu phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng

Với những chia sẻ trên chắc chắn bạn đã hiểu hơn về máy kiểm tra ngoại quan sản phẩm. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích, mới mẻ hơn về công nghệ kiểm tra ngoại quan sản phẩm. Mọi nhu cầu tư vấn, báo giá, cần mua máy bạn hãy liên hệ ngày autorobots.vn hoặc theo hotline 0858 875 775 để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ - Language »
Contact Me on Zalo
Thibft kế web bởi Hoangweb.com