Cách gỡ rối dây điện hiệu quả nhất hiện nay

Với chiều dài đặc trưng của mình, dây điện thường xuyên bị rối trong quá trình sử dụng nếu không biết sắp xếp đúng cách. Làm thế nào để gỡ rối dây điện nhanh chóng? Đừng vội vứt đi, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẹo gỡ rối dây điện vừa hiệu quả vừa dễ dàng ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách gỡ rối dây điện nhanh chóng

Dây điện có chiều dài từ vài mét đến vài chục mét. Do vậy không thể tránh khỏi tình trạng dây điện bị rối, quấn chặt vào nhau trong quá trình sử dụng. Việc ngồi gỡ từng nút thắt dây điện sẽ chỉ khiến bạn tốn nhiều thời gian mà không đem lại được hiệu quả công việc. Cách gỡ rối dây điện nhanh chóng được thực hiện như sau:

Dụng cụ cần chuẩn bị

Gỡ rối dây cáp điện
Gỡ rối dây cáp điện
  • 1 miếng ván gỗ mỏng
  • 1 máy khoan
  • 1 mũi khoan có kích thước bằng tiết diện bề mặt dây điện
  • 1 chiếc kìm
  • 1 viên gạch

Cách thực hiện

Bước 1: Đặt tấm ván gỗ lên viên gạch và dung chân cố định một đầu ván gỗ giống như bập bênh

Ảnh 2: Khoan một lỗ trên bề mặt ván gỗ

Bước 2: Dùng máy khoan, khoan một lỗ lên trên bề mặt ván gỗ

Bước 3: Xỏ một đầu dây điện qua ván gỗ

Bước 4: Dùng kìm để kéo dây điện qua lỗ khoan trên ván gỗ. Thực hiện kéo cho đến khi hết mớ dây điện là chúng ta đã thu được đoạn dây điện thẳng như mới rồi

Bước 5: Cuộn tròn dây điện lại, cố định chúng để sử dụng trong lần tiếp theo mà không cần phải gỡ rối

Máy gỡ rối và làm thẳng dây sợi WG – FX004

Việc gỡ rối và làm thẳng dây điện sợi hay dây cáp điện truyền thống luôn khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, với số lượng dây điện cần gỡ rối lớn thì bạn hoàn toàn không thể hoàn thành công việc này nhanh chóng được. Vậy có giải pháp nào khác để thực hiện công việc gỡ rối và làm thẳng dây điện hay không?

Ảnh 3: Máy gỡ rối và làm thẳng dây sợi WG - FX004  giải pháp hoàn hảo gỡ rối dây điện hiện nay
Ảnh 3: Máy gỡ rối và làm thẳng dây sợi WG – FX004  giải pháp hoàn hảo gỡ rối dây điện hiện nay

Máy gỡ rối và làm thẳng dây sợi WG – FX004 sẽ là giải pháp không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. Thiết bị có khả năng vừa gỡ rối dây điện vừa làm thẳng dây điện trong thời gian nhanh chóng, công suất làm việc lớn, hiệu suất hoàn thành cao nên luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Thông số kỹ thuật của máy gỡ rối và làm thẳng dây sợi WG – FX004:

  • Tiết diện gỡ rối dây điện: 2.5-70mm2
  • Nguồn điện: 220V – 50Hz
  • Công suất: 240W
  • Kích thước: 530*320*290mm

Máy gỡ rối và làm thẳng dây sợi WG – FX004 còn khá mới trên thị trường hiện nay. Do vậy, việc tìm mua sản phẩm này thực sự khó khăn nếu không biết chính xác đơn vị cung cấp.

Thiết bị tự động hóa D&P Việt Nam – địa chỉ cung cấp máy gỡ rối và làm thẳng dây sợi WG – FX004 chính hãng toàn quốc. Chúng tôi cam kết, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với giấy tờ nguồn gốc đầy đủ. Bảo hành máy trong vòng 2 năm và đổi trả sản phẩm nhanh chóng nếu phát sinh bất cứ lỗi nào đến từ nhà sản xuất.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Thiết bị tự động hóa D&P Việt Nam luôn phục vụ quý khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ - Language »
Contact Me on Zalo
Thibft kế web bởi Hoangweb.com