Các loại thiết bị nhà máy sản xuất giày dép – Autorobots.vn

Các loại thiết bị nhà máy sản xuất giày dép tự động, hiện đại ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng và  ứng dụng nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng giày dép.

Bài viết hôm nay, Auto Robots dành để giới thiệu các loại thiết bị nhà máy sản xuất giày dép không thể thiếu trong bất kỳ nhà máy, xưởng sản xuất giày dép nào.

Máy dập thủy lực

Máy dập thủy lực là một trong những thiết bị quan trọng hàng đầu trong sản xuất giày dép. Nó dùng để dập những mảng vật liệu thành từng miếng theo thiết kế có sẵn. Máy dập thủy lực cho phép dập thích hợp, nhanh chóng và hiệu quả ở nhiều vật liệu khác nhau như da thật, da nhân tạo, sợi tổng hợp, tấm giấy, xốp. Ứng dụng thiết bị nhà máy sản xuất giày dép này đem lại sự vận hành ổn định, không gây tiếng ồn.

Máy dập thủy lực
Máy dập thủy lực

Hiện nay, có rất nhiều loại máy dập được ứng dụng trong ngành sản xuất giày dép như:

– Máy dập viền giày thủy lực có tác dụng dùng để ép viền giày lên thân giày với lực ép 1 lần dứt khoát, nhanh chóng, không gây biến dạng.

– Máy dập khuôn đế giày tự động: Dùng để tạo ra những khuôn đế giày theo đúng mẫu có sẵn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

– Máy dập đế giày thủy lực

Máy ép hơi nước

Máy ép hơi nước là thiết bị công nghiệp sử dụng nhiệt hơi nước và nhiêt điện để ép các miếng vật liệu với nhau, tạo thành nhiều lớp nhằm phục vụ cho các công đoạn sản xuất da giày tiếp theo.

Máy bơm keo tự động

Nhắc đến các loại thiết bị nhà máy sản xuất giày dép không thể bỏ qua các loại máy bơm keo tự động. Đây là loại máy bôi keo được ứng dụng trong công đoạn hoàn thiện sản phẩm giày dép, dùng cho mục đích quét keo viền giày, bôi keo đế giữa chiếc dày hoặc bôi keo toàn bộ với thao tác đơn giản, có độ đồng đều cao.

máy bơm keo tự động
máy bơm keo tự động

Đặc biệt, nhờ tốc độ bôi keo nhanh chóng, chính xác ngay cả trên những vật dụng không bằng phẳng và khả năng kiểm soát lưu lượng keo tối ưu, độ bền cực tốt, máy bơm keo tự động ngày càng được ứng dụng phổ biến. Nó không chỉ dừng lại ở việc ứng dụng trong sản xuất giày dép mà còn sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất điện, điện tử, đồ chơi, thiết bị y tế…

Một số loại máy bơm keo thường gặp trong sản xuất giày dép như:

– Máy bôi keo đế giữa

– Máy bơm keo chống thấm

– Máy bơm keo AB tự động

– Máy bơm keo silicone tự động

Máy định hình gót giày

Đây là thiết bị, máy móc ngành sản xuất giày da cực kỳ quan trọng, có nhiệm vụ dùng để định hình các loại gót giày một cách chính xác, không làm biến dạng sau quá trình bôi keo.

Có rất nhiều model sản phẩm máy định hình gót giày được ứng dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất giày dép như:

– Máy định hình gót 2 nóng 2 lạnh

– Máy định hình nóng lạnh

– Máy định hình nóng siêu tốc

Máy gò giày dép

Một trong các loại thiết bị nhà máy sản xuất giày dép không thể bỏ qua đó là máy gò giày. Bao gồm:

– Máy gò eo, gò gót giày: được điều khiển hoàn toàn tự động bằng máy tính, đảm bảo thân giày được cố định một cách chắc chắn.

– Máy gò mũi giày 7 gọng dùng để gò phần mũi giày

– Máy gò mũi giày 9 gọng tự động, cho phép điều chỉnh áp lực và tốc độ làm việc của máy.

Ngoài các thiết bị, máy móc kể trên, ngành sản xuất giày dép còn ứng dụng rất nhiều các loại máy móc, thiết bị khác như máy cắt, máy lưu hóa cao su, máy đánh bóng giày…

Hiện nay, công ty TNHH Thiết bị tự động hóa D&P Việt Nam là đơn vị tiên phong, uy tín số 1 tại Hà Nội chuyên cung cấp các loại thiết bị nhà máy sản xuất giày dép như máy bơm keo AB tự động, máy bơm keo silicone 3 trục tự động, máy bơm keo silicon 4 đầu 3 trục tự động, máy bơm keo tự động kết nối CCD…

Tất cả các sản phẩm máy bơm keo được chúng tôi cung cấp đều đảm bảo nhập khẩu nguyên kiện, chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đặc biệt, với việc nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, chúng tôi tự tin đem đến báo giá cạnh tranh, không một địa chỉ cung cấp nào khác trên thị trường có thể rẻ hơn. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline 0858 875 775 để được hỗ trợ kịp thời, chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ - Language »
Contact Me on Zalo
Thibft kế web bởi Hoangweb.com