Tìm hiểu máy sơn tự động nào tốt nhất hiện nay

Máy sơn tự động nào tốt? Ứng dụng nó đem lại những lợi ích gì? Nên chọn mua ở đâu chất lượng tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây.

Máy sơn tự động là gì?

Trước khi tìm hiểu “máy sơn tự động nào tốt?” chúng ta cần tìm hiểu máy phun sơn tự động là gì? Máy sơn tự động là được hiểu là loại máy sơn có thể vận hành tự động thông qua hệ thống điều khiển, kiểm soát thông minh. Cấu tạo máy sơn tự động thường có các bộ phận chính là súng phun và hệ thống bơm sơn, bộ điều khiển.

Máy sơn tự động toàn phần
Máy sơn tự động toàn phần

Hiện nay, máy sơn tự động rất được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề sản xuất. Đặc biệt được dùng nhiều nhất trong ngành sản xuất, chế tạo ô tô, xe máy, ngành sản xuất chế biến gỗ, đồ nội thất, ngành dược phẩm, sơn mạ kẽm, sơn tường… Máy sơn tự động góp phần nâng cao chất lượng và năng suất làm việc hiệu quả.

Xem thêm: Máy sơn tự động ba chống sơn

Các loại máy sơn tự động tốt nhất hiện nay?

Không phải ngẫu nhiên mà dòng máy phun sơn tự động này lại rất được ưa chuộng và dần thay thế các loại máy phun sơn thủ công, truyền thống khác. Vậy, máy sơn tự động nào tốt? Hiện nay có 2 loại máy phun sơn rất được ưa chuộng và đánh giá cao đó là:

 • Máy sơn tự động ba chống sơn
 • Máy sơn tự động toàn phần

Hại loại máy sơn tự động này hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Máy sơn tự động vận hành tự động 100% , người dùng chỉ cần lập trình chức năng, theo dõi và giám sát quá trình vận hành.
 • Máy sơn tự động mang lại chất lượng lớp sơn bền đẹp, giá trị thẩm mỹ cao. Cho phép sơn hiệu quả trên nhiều bề mặt, chất liệu, bề mặt sơn mịn, không rỗ.
 • Máy sơn tự động giúp tiết kiệm sơn so với việc sơn thủ công bằng tay. Bên cạnh đó còn tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công đáng kể.
 • Máy sơn tự động cho phép sơn dễ dàng, nhanh chóng và chất lượng ở những vị trí bất tiện và khó khăn như trên cao, các khe cạnh…

Những lợi ích khi sử dụng máy phun sơn kiểu tự động

Qua việc tìm đáp án cho câu hỏi “máy sơn tự động nào tốt?” có thể nhận thấy máy sơn tự động hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, đem lại rất nhiều lợi ích bất ngờ. Tuy nhiên để máy phát huy tác dụng các bạn phải lựa chọn máy phun sơn  tự động phù hợp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chủng loại máy phun sơn kiểu tự động. Bởi vậy, khi lựa chọn sản phẩm, các bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Chọn bộ điều khiển phù hợp: Các loại máy phun sơn tự động có 2 bộ điều khiển (Bộ điều khiển PLC, Bộ điều khiển hệ CNC bằng máy tính). Mỗi bộ điều khiển lại có ưu nhược điểm riêng, vì vậy, các bạn cần tham khảo và lựa chọn phù hợp để vận hành máy được đơn giản và cho hiệu suất tối ưu.
 • Lựa chọn máy phù hợp với khối lượng công việc
 • Lựa chọn máy phù hợp với lĩnh vực sản xuất
 • Lựa chọn thương hiệu máy sơn tự động chất lượng
 • Tham khảo, so sánh báo giá ở nhiều nơi
 • Ưu tiên chọn đơn vị cung cấp uy tín, hoạt động lâu năm.

Tham khảo thêm: Máy sơn tự động toàn phần

Nên mua máy phun sơn chất lượng, giá tốt ở đâu?

Bên cạnh tìm hiểu “máy sơn tự động nào tốt?” Bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng chính hãng, giá cả phải chăng? D&P Việt Nam là chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một trong những nhà phân phối các loại thiết bị thông minh, thiết bị tự động uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có các sản phẩm máy sơn tự động.

Trên đây là những chia sẻ máy sơn tự động nào tốt và địa chỉ mua máy sơn tự động chất lượng. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã có thể chọn được đơn vị phân với tin cậy.  Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0850858 875 775 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ - Language »
Contact Me on Zalo
Thibft kế web bởi Hoangweb.com