Các loại máy xử lý dây cáp điện được ứng dụng nhiều nhất hiện nay

Dây cáp điện là một trong những vật liệu không thể thiếu được trong mỗi công trình. Có rất nhiều việc cần phải xử lý liên quan đến dây cáp điện như cuốn dây, gỡ rối và làm thẳng dây, tước vỏ và xoắn cáp…Ngoài cách xử lý truyền thống khiến bạn tốn rất nhiều thời gian mà hiệu quả cũng như chất lượng không được như mong muốn thì còn giải pháp hữu hiệu nào khác hay không? Cùng Thiết bị tự động hóa D&P Việt Nam tìm hiểu về các loại máy xử lý dây cáp điện nhé!

Máy cuốn dây cáp bán tự động WG – 600

Máy cuốn dây cáp thực hiện chức năng cuộn dây theo chương trình đã được cài đặt trước. Thông qua màn hình điều khiển, người dung có thể cuốn theo nhiều hình dạng và cách thức khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Ảnh 1: Máy cuốn dây cáp bán tự động WG - 600
Ảnh 1: Máy cuốn dây cáp bán tự động WG – 600

Máy cuốn dây cáp bán tự động WG – 600 là một trong những dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Do vậy, thiết bị này luôn được ứng dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử hay thiết bị điện với mục tiêu thay đổi phương thức làm việc truyền thống, giúp nâng cao năng suất và hiệu quả hoàn thành công việc.

Máy gỡ rối và làm thẳng dây sợi

 Dây cáp hay các loại dây điện khác luôn có đặc trưng về chiều dài lớn. Vì thế, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng dây bị xoắn rối lại với nhau. Nếu như việc gỡ rối và làm thẳng sợi dây luôn tiêu tốn rất nhiều thời gian. Thay vào đó, tại sao bạn lại không sử dụng máy gỡ rối và làm thẳng dây sợi của Thiết bị tự động hóa D&P Việt Nam.

 Tại đây, chúng tôi có hai dòng máy với công suất làm việc khác nhau để khách hàng lựa chọn:

  • Máy gỡ rối và làm thẳng dây sợi WG-FX004
  • Máy làm thẳng và gỡ rối lõi dây cáp WG-FX003

Máy tháo và xoắn ½ dây AC/DC WG – 300

 Để tháo cuộn dây cáp, không còn cách nào khác đó là một người giữ đầu dây và người kia lăn cuộn dây dọc theo sàn nhà và từ từ lùi lại. Với số lượng dây cáp ít thì cách làm này hoàn toàn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, nếu số lượng lớn ở quy mô công nghiệp thì giải pháp này thực sự không hợp lý chút nào.

Máy tháo và xoắn ½ dây AC/DC WG – 300 vừa tích hợp chức năng tháo dây vừa làm nhiệm vụ xoắn dây cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Máy tích hợp hai chức năng trong một nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo tốc độ hoàn thành công việc được đề ra.

Máy tước vỏ và xoắn cáp WG – 3FN/4FN

 Sử dụng máy tước vỏ và xoắn cáp WG – 3FN/4FN là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong các ngành công nghiệp gia công hiện nay. Ưu điểm khi sử dụng máy tước vỏ và xoắn cáp WG – 3FN/4FN:

  • Cho phép tước vỏ và xoắn cáp với tốc độ chính xác cao
  • Sử dụng linh hoạt cho nhiều loại dây cáp khác nhau như: dây đơn, dây đa sợi, dây đa lõi, dây đa lớp vỏ…
  • Điều chỉnh kích thước dây điện dễ dàng
  • Lưỡi dao bằng thép cứng cáp và sắc bén
  • Khả năng tước vỏ và xoắn cáp đồng đều, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao

Máy xoắn và gỡ rối dây cáp bằng khí điện WG – 60

 Máy xoắn và gỡ rối dây cáp bằng khí điện WG – 60 là dòng sản phẩm mới nhất tại Thiết bị tự động hóa D&P Việt Nam. Sản phẩm sử dụng công nghệ  xoắn và gỡ rối dây bằng khí điện hiện đại, giúp nâng cao chất lượng công việc và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Máy xoắn và gỡ rối dây cáp bằng khí điện WG – 60 thuộc dòng thiết bị nhập khẩu chính hãng, cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 2 năm.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm tại Thiết bị tự động hóa D&P Việt Nam, xin vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ - Language »
Contact Me on Zalo
Thibft kế web bởi Hoangweb.com